Vé máy bay Quảng Bình Pleiku của Vietjet Air

Gọi 0383 083 083 – 0399 305 305 đặt mua vé máy bay Quảng Bình đi Pleiku của Vietjet Air ngay từ hôm nay để có giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Quảng Bình Pleiku của Vietjet Air

Lịch bay từ Quảng Bình đi Pleiku của Vietjet Air

Hiện tại hãng Vietjet Air chưa khai thác chặng bay thẳng từ Quảng Bình đi Pleiku nên bạn phải bay chuyến Đồng Hới đi Sài Gòn rồi từ đây bay tiếp chuyến bay Sài Gòn đi Pleiku. Thông tin chi tiết lịch trình dưới đây:

Chặng 1: Từ Quảng Bình đi Sài Gòn

Giá vé máy bay từ Quảng Bình đi Sài Gòn của Vietjet Air

ve-may-bay-quang-binh-sai-gon-cua-vietjet-air
Vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn của Vietjet Air

Chặng 2: Từ Sài Gòn đi Pleiku

Vé máy bay Sài Gòn đi Pleiku của Vietjet Air giá rẻ nhất áp dụng vào ngày thường chỉ từ 553,000đ đã bao gồm đầy đủ thuế & phí. Tham khảo giá vé sau đây:

ve-may-bay-sai-gon-pleiku-cua-vietjet-air
Vé máy bay Sài Gòn – Pleiku của Vietjet Air

Hướng dẫn đặt vé máy bay Quảng Bình Pleiku qua mạng

Cùng với sự phát triển của Công nghệ Thông tin, Vietjet Air đã phát triển mạng bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn vững mạnh.

Tham khảo thêm: Đại lý Vietjet Air tại Gia Lai

Mua vé máy bay của Vietjet Air chặng bay Quảng Bình đi Pleiku tại website: Alltours.vn:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Quảng Bình Pleiku của Vietjet Air, điền đầy đủ thông tin nơi đi, nơi đến, ngày đi (ngày về nếu khách muốn đi chiều về), số lượng người ( trẻ em, em bé nếu có) vào from đặt vé.
 • Bước 2: Tiếp đó bạn ấn nút “Tìm Kiếm” hiện ra cho bạn các khung giờ, giá vé cho chuyến bay Quảng Bình đi Pleiku của Vietjet Air, bạn sẽ lựa chọn khung giờ hợp lý nhất mà bạn muốn đi.
 • Bước 3: Bạn ấn vào “Chọn chuyến bay” có các thông tin bạn chỉ điền đầy đủ thông tin hành khách bay bao gồm (Họ tên người đi – hành lý ký gửi (nếu bạn muốn mang theo hành lý) – Số điện thoại người đi – Địa chỉ Email của bạn) – Chọn cách thanh toán ( Tiền mặt, Chuyển khoản qua ngân hàng, giao vé của Vietjet Air).
 • Bước 4: Bạn kích vào “Đặt chỗ” xuất hiện cho bạn những thông tin mã đặt chỗ, hành trình bay, bạn có thể mở Email gửi cho bạn thông tin vé điện tử của chặng bay Quảng Bình đi Pleiku của Vietjet Air.

Có rất nhiều cách đặt vé máy bay Vietjet Air Quảng Bình đi Pleiku nhưng cách tốt nhất vẫn là gọi điện đặt vé ở đại lý vé máy bay ủy quyền của Vietjet Air. Bạn sẽ được tư vấn đường bay chi tiết, được hướng dẫn về thủ tục bay, hành lý khi đi máy bay một cách cẩn thận, thanh toán linh hoạt và nhận hóa đơn VAT ngay khi mua vé, được hỗ trợ 24/24 các thay đổi nếu có, được gọi điện nhắc chuyến bay trước ngày bay và rất nhiều quyền lợi khác đi kèm.

Ngoài hãng hàng không Vietjet Air bạn có thể đặt Vé máy bay Quảng Bình Pleiku của Vietnam Airlines để tận hưởng không khí biển Pleiku tuyệt vời trong mùa hè, du hí Pleiku khi tiết trời vào thu bằng những tấm Vé máy bay Quảng Bình Pleiku của Jetstar giá rẻ bất ngờ.

Phương tiện đi lại từ sân bay Pleiku

Sân bay Pleiku là sân bay nhỏ nằm trong Thành phố trung tâm của tỉnh Gia Lai, nằm cách thành phố Pleiku 3km về hướng Đông Bắc. Để di chuyển từ sân bay về Thành phố, hành khách có thể chọn các phương tiện sau:

Taxi:

 • Mai Linh Tel. 059.3717 979
 • Hùng Nhân Tel. 059.3717 171
 • Huy Hoàng Tel. 059.3757 575
 • Phú Quý Tel. 059.3872 777
 • Tre Xanh Tel. 059.3716 666

Xe ôm:

Từ sân bay Pleiku về trung tâm Thành phố, hành khách có thể đi xe ôm để tiết kiệm chi phí. Giá xe ôm cho khoảng cách này từ 50,000đ đến 70,000đ. Để có giá rẻ nhất thì hành khách nên kỳ kèo thêm bớt nhé.

Xe đưa đón công ty du lịch:

 1. Công ty du lịch Á Châu Gia Lai – SĐT: 0914 204 244
 2. Công ty CP Lữ hành Gia Lai Xanh  – Tel: 059 3874541 / 3873354
 3. Công ty CP Dịch vụ Du lịch Gia Lai – Tel: 059 387 1550
 4. Công ty CP Dịch vụ Lữ hành Gia Lai – Tel: 059 387 5783
 5. Công ty TNHH Thương mại- Du lịch – Sinh thái Gia Lai – Tel: 0593.760 898 /0593.500 126

Thời điểm thích hợp để đến Pleiku

Thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Vietjet Air đi Pleiku là những tháng cuối năm như tháng 11, 12. Bởi vì lúc này lúa chín vàng trên các nương đồi, hoa dã quỳ nở vàng rực các nẻo đường cũng làm cho núi rừng Tây Nguyên rực rỡ hơn.

Gia Lai thuộc vùng khí hậu cao nguyên nhiệt đới gió mùa nên có độ ẩm cao, lượng mưa lớn, thời tiết không có bão và không có sương muối. Khí hậu chia làm hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Trong đó mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10 hàng năm. Mùa khô từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau. Mùa mưa thường có mưa lớn vào buổi sáng hoặc cả ngày nên sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển, đi lại. Ngoài ra, du lịch Gia Lai – Pleiku nhiều khi các bạn sẽ đi vào các khu vực rừng núi, thác nước, các bản làng nên việc di chuyển trong thời tiết nhiều mưa, đường xá ẩm ướt, lầy lội sẽ không phải là thuận lợi.

Thái An