Vé máy bay Phú Quốc Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Đặt Vé máy bay từ Phú Quốc đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air giá rẻ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302 hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1812 để được hỗ trợ các vấn đề khác.

Lịch bay và giá vé máy bay Phú Quốc Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Hiện tại hãng Vietjet Air chưa khai thác chặng bay thẳng từ Phú Quốc đi Buôn Mê Thuột nên bạn sẽ bay nối chuyến qua sân bay Tân Sơn Nhất. Cụ thể lịch trình như sau:

Chặng 1: Phú Quốc đi Sài Gòn

Vé máy bay Phú Quốc đi Sài Gòn được khai thác bởi hãng hàng không Vietjet Air với tần suất 4 chuyến/ngày, giá rẻ áp dụng vào thường chỉ từ 663,000 đ đã bao gồm đầy đủ thuế & phí. Tham khảo giá vé sau đây:

ve-may-bay-phu-quoc-sai-gon-cua-vietjet-air
Vé máy bay Phú Quốc Sài Gòn của Vietjet Air

Chặng 2: Từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air có giá 553,000đ đã bao gồm thuế & phí. Thông thường, để mua được giá vé rẻ đi Buôn Mê Thuột bạn nên mua vào các dịp thấp điểm như tháng 3, 4, 5 và tháng 9, 10, 11 là dịp thường có khuyến mại giá vé rẻ. Nên tránh mua vé gần ngày bay, vì nếu mua gần ngày bay giá vé đi Buôn Mê Thuột sẽ cao hơn. Tham khảo lịch trình sau đây:

ve-may-bay-sai-gon-buon-me-thuot-cua-vietjet-air
Vé máy bay Sài Gòn – Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Mua vé máy bay Phú Quốc Buôn Mê Thuột của Vietjet Air như thế nào là rẻ?

  • Để mua được tấm vé máy bay Phú Quốc Buôn Mê Thuột của Vietjet Air giá rẻ bạn liên hệ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302.
  • Hoặc bạn đặt vé qua website: Alltours.vn
  • Ngoài ra bạn gọi tới tổng đài 1900 1812 là số tổng đài hỗ trợ Đại lý Vietjet Air tại Đắk Lắk được hãng hàng không Vietjet Air bổ nhiệm.

Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi hãng Vietjet Air có các chương trình khuyến mãi 0 đồng, 99,000 đồng, 199,000 đồng cho chặng bay Phú Quốc – Buôn Mê Thuột và các đường bay hãng Vietjet Air khai thác, ưu đãi giá vé bạn có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Phú Quốc Buôn Mê Thuột của Vietjet Air qua mạng.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hãng hàng không Vietjet Air đang phát triển mạnh về hình thức bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp cả nước và quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trung tâm hỗ trợ du lịch Alltours.vn hướng dẫn về cách đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng dễ dàng hơn.

Mua vé qua website Alltours.vn:

Bước 1: Truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Phú Quốc Buôn Mê Thuột của Vietjet Air và thực hiện chọn chặng bay Phú Quốc – Buôn Mê Thuột, chọn Ngày bay, Khứ hồi – Một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”.

Bước 2: Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay Vietjet Air với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, tiếp đó bạn ấn nút ” Tiếp tục” ở phía bên dưới.

Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào) . Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào ” Đặt chỗ” Alltours.vn gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Ngoài hãng hàng không Vietjet Air bạn có thể đặt vé máy bay Phú Quốc Buôn Mê Thuột đối với các hãng hàng không khác.

Hãng hàng không Vietnam Airlines
Vé máy bay Phú Quốc Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines
Hãng hàng không Jetstar
Vé máy bay Phú Quốc Buôn Mê Thuột của Jetstar

Phương tiện đi lại từ sân bay Buôn Mê Thuột

Để di chuyển từ trung tâm thành phố hoặc các huyện tại Kiên Giang ra sân bay Phú Quốc, hành khách tham khảo danh sách xe đưa đón sân bay Phú Quốc để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Điểm mới mẻ và cuốn hút du khách ở Buôn Mê Thuột là việc nâng cấp và cải tạo sân bay để phục vụ du khách. Với 18 chuyến bay mỗi ngày, sân bay Buôn Mê Thuột đã trở thành cầu nối giao thông quan trọng của vùng Tây Nguyên với các vùng miền khác trong cả nước, là sân bay khang trang, đẹp và hiện đại nhất ở Việt Nam.

Xe taxi

  • Taxi Quyết Tiến: 0500.3 813 813 – 0500 3 814 814
  • Taxi Mai Linh: 05003.819.819
  • Taxi Ban Mê: 05003.979.979
  • Taxi Ban Mê Xanh: 05006.27.27.27
  • Taxi Tây Nguyên: 05003. 838.838
  • Đăk Lăk Taxi: 05003. 818.181

Chọn xe đưa đón sân bay Buôn Mê Thuột là đón tiễn của các công ty du lịch

Khi hạ cánh xuống sân bay Buôn Mê Thuột, hành khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón của các công ty dịch vụ du lịch như Công ty TNHH lữ hành cao nguyên Việt Nam: Số ĐT: 0913.434.078 _ 05003.855.009

Dịch vụ đón tiễn sân bay của các công ty du lịch rất phát triển, du khách có thể đặt dịch vụ này ở các đại lý du lịch trên toàn quốc. Giá đón tiễn sân bay đến trung tâm thành phố là 200.000đ/lượt.

Xe ôm

Giá xe ôm ở Buôn Mê Thuột được tính là 7.000đ/km.

Thời điểm thích hợp đến với Buôn Mê Thuột

Thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Vietjet Air đi Buôn Mê Thuột là bất kỳ mùa khô hay mùa mưa, bạn có thể đi bất cứ mùa nào mà bạn thích.

Tây Nguyên có 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa (từ tháng 5-11). Vào mùa mưa, đường xá đi lại khá khó khăn do có nhiều tuyến đường vẫn là đường đất. Mùa khô thường là những tháng đầu năm, lúc này thời tiết dịu mát, chưa quá nóng. Tháng 12 dương lịch ở Tây Nguyên có nhiều lễ hội và là mùa dã quỳ nở vàng rực đất trời Tây Nguyên. Lễ hội đua voi Bản Đôn được tổ chức vào tháng 3 dương lịch hàng năm cũng thu hút đông đảo lượt khách tham quan.

Thái An