Vé máy bay Cà Mau Hải Phòng của Vietjet Air

Đặt Vé máy bay từ Cà Mau đi Hải Phòng của Vietjet Air giá rẻ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302 hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1812 để được hỗ trợ các vấn đề khác.

Lịch bay và giá vé máy bay Cà Mau Hải Phòng của Vietjet Air

Lịch bay từ Cà Mau đi Hải Phòng của Vietjet Air

Hiện tại hãng Vietjet Air chưa khai thác chặng bay thẳng Cà Mau đi Hải Phòng, để tới Hải Phòng bạn phải đi hai chặng bay từ sân bay Cà Mau tới sân bay Tân Sơn Nhất với tần suất hơn 1 chuyến mỗi ngày và chặng tiếp theo từ Sài Gòn đi Hải Phòng. Tần suất chuyến bay tương đối ít nên bạn chú ý về lịch trình của mình để có chuyến bay phù hợp cho bạn.

Chặng Bay Khởi hành – Đến
Cà Mau – Sài Gòn
07:25 – 08:40

Giá vé máy bay từ Cà Mau đi Sài Gòn

ve-may-bay-ca-mau-di-sai-gon
Vé máy bay Cà Mau đi Sài Gòn

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjet Air

Từ Sài Gòn đi Hải Phòng, giá vé máy bay áp dụng cho chặng này vào ngày thường chỉ từ 993,000 đ đã bao gồm thuế & phí. Giá vé máy bay từ Cà Mau đi Hải Phòng của Vietjet Air phụ thuộc vào thời điểm đặt vé, là mùa cao điểm hay thấp điểm, đặt trước ngày bay xa hay gần. Để bay từ Cà Mau đi Hải Phòng thì Vietjet Air thường có giá thấp nhất.

ve-may-bay-sai-gon-hai-phong-cua-vietjet-air
Vé máy bay Sài Gòn đi Hải Phòng của Vietjet Air

Mua vé máy bay Cà Mau Hải Phòng của Vietjet Air như thế nào là rẻ?

  • Để mua được tấm vé máy bay Cà Mau Hải Phòng của Vietjet Air giá rẻ bạn liên hệ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302.
  • Hoặc bạn đặt vé qua website: Alltours.vn
  • Ngoài ra bạn gọi tới tổng đài 1900 1812 là số tổng đài hỗ trợ Đại lý Vietjet Air tại Hải Phòng được hãng hàng không Vietjet Air bổ nhiệm.

Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi hãng Vietjet Air có các chương trình khuyến mãi 0 đồng, 99,000 đồng, 199,000 đồng cho chặng bay Cà Mau – Hải Phòng và các đường bay hãng Vietjet Air khai thác, ưu đãi giá vé bạn có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Cà Mau Hải Phòng của Vietjet Air qua mạng

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hãng hàng không Vietjet Air đang phát triển mạnh về hình thức bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp cả nước và quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trung tâm hỗ trợ du lịch Alltours.vn hướng dẫn về cách đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng dễ dàng hơn.

Mua vé qua website Alltours.vn:

Bước 1: Truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Cà Mau Hải Phòng của Vietjet Air và thực hiện chọn chặng bay Cà Mau – Hải Phòng, chọn Ngày bay, Khứ hồi – Một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”.

Bước 2:  Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay Vietjet Air với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, tiếp đó bạn ấn nút ” Tiếp tục” ở phía bên dưới.

Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào) . Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào ” Đặt chỗ” Alltours.vn gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Ngoài hãng hàng không Vietjet Air bạn có thể đặt vé máy bay Cà Mau Hải Phòng đối với các hãng hàng không khác.

 Hãng hàng không Jetstar
 Vé máy bay Cà Mau Hải Phòng của Jetstar
 Hãng hàng không Vietnam Airlines
 Vé máy bay Cà Mau Hải Phòng của Vietnam Airlines
Phương tiện di chuyển đến sân bay Hải Phòng

Bạn mua được tấm vé máy bay Cà Mau Hải Phòng của Vietjet Air sẽ xuất phát từ sân bay Cà Mau và hạ cánh tại sân bay Cát Bi Hải Phòng. Để di chuyển từ trung tâm Thành phố và các huyện lân cận ra sân bay Cà Mau, hành khách có thể tham khảo một số xe đưa đón sân bay Cà Mau để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Cảng hàng không Cát Bi nằm trên địa bàn quận Hải An (đường Lê Hồng Phong), cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 8 km về phía Đông Nam. Bạn có thể lựa chọn các hình thức di chuyển sau đây:

Di chuyển bằng taxi:

  • Taxi Thống Nhất     Tel.:  0225. 3591591
  • Taxi Đất Cảng         Tel.:  0225. 3736736
  • Taxi Hải Phòng       Tel.:  0225.3737373 – 3838383
  • Taxi Mai Linh          Tel.:  0225.3833833 – 3833666
  • Taxi Trung Kiên       Tel.:  0225.3262626 – 3552552
  • Taxi Kim Liên          Tel.:  0225.3565565 – 3686868

Xe đưa đón sân bay tư nhân:

Quý khách có thể gọi điện thoại tới số 0911.895.016 của công ty TNHH TM và DV Hi _ Class Travel để đặt trước dịch vụ xe đưa đón sân bay Cát Bi, Hải Phòng.

Di chuyển bằng xe buýt:

Từ sân bay Cát Bi, Hải Phòng hành khách có thể đón tuyến xe buýt số 18 với lộ trình như sau:

Lô trình: Đường Lê Hồng Phong (tại nút ngã 4 Lê Hồng Phong _ Ngô Gia Tự) _Đường Ngô Gia Tự _ Đường Lạch Tray _ Đường Nguyễn Văn Linh _ Đường vòng Cầu Niệm _ Đường Trường Chinh _ Đường Trần Nhân Tông _ Ngã 5 Kiến An _ Đường Trần Tất Văn _ Cầu Khuể _Cầu Phao Hàn _ QL37 _ Cầu Phao Sông Hóa và ngược lại

Tần suất 25 phút/ chuyến.

Di chuyển bằng xe ôm:

Giá xe ôm ở Hải Phòng được tính là 7.000đ/km.

Thời điểm thích hợp đến với Hải Phòng

Mùa hè và mùa thu là thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Vietjet Air đi Hải Phòng vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10 rất thích hợp để bạn du lịch Hải Phòng, đặc biệt là tới Cát Bà vì lúc này là mùa hè có thể tắm biển. Từ tháng 11 – tháng 3 ở Cát Bà là mùa đông thời tiết rất lạnh, bạn sẽ không thể tắm biển.