Đại lý vé máy bay VietJet Air tại Vĩnh Long

Vietjet Air ủy quyền cho Alltours mở đại lý và bán vé máy bay qua tổng đài 1900 1812 và điện thoại 0919 302 302 tại Vĩnh Long

Tại Vĩnh Long để mua vé máy bay VietJet Air tại Vĩnh Long bạn chỉ cần làm theo các cách sau:

  1. Đặt vé máy bay qua điện thoại: 0919 302 302 – 0913 956 256
  2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Vĩnh Long
  3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Địa chỉ đại lý vé máy bay Vietjet Air tại Vĩnh Long

Sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin làm thay đổi hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã chuyển qua bán vé trực tuyến, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé có chi phí mặt bằng, nhân sự cao.

VietJet đã phát triển mạng bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành.

Điểm nổi bậc của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, VietJet luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.

Vì vậy thay vì bạn tìm đến các địa chỉ phòng vé tại Vĩnh Long bạn hãy ra Ngân hàng thanh toán tiền mua vé máy bay cho VietJet

Trước khi đi ra ngân hàng bạn nhớ liên hệ đặt vé trước qua tổng đài đặt vé toàn quốc: 1900 1812 hoặc Hotlines 0919 302 302

Bạn sẽ nhận được Mã đặt chỗ và hướng dẫn thanh toán tại bất kỳ ngân hàng nào tại Vĩnh Long

Lưu ý các ngân hàng ở Vĩnh Long chỉ làm việc trong giờ hành chính

Ngoài giờ hành chính ở Vĩnh Long bạn có thể thanh toán tiền mua vé máy bay VietJet Air tại cây ATM theo cách

Đưa thẻ vào cây ATM, Nhập mật mã

Sau khi đăng nhập thay vì rút tiền bạn chọn chức năng chuyển khoản và nhớ chuyển vào tài khoản cùng hệ thống ngân hàng

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay VietJet Air qua ATM tại Vĩnh Long

Tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay khi mua vé Vietjet Air tại Vĩnh Long.

Vietjet Air Bay là thích ngay

Dat-ve-vj

Du lịch Vĩnh Long

Chuyến đi về đất chín rồng lần này, bạn hãy dành đôi ba ngày để ghé về đất Vĩnh Long bình dị, nơi có chiếc cây dây văng Mỹ Thuận lộng lẫy, có những khu du lịch sinh thái hấp dẫn, những ngôi chùa với lối kiến trúc độc đáo, những vườn cây trái sum sê và đặc biệt là dòng sông Tiền hiền hòa cứ lặng lẽ xuôi mình đổ ra biển. Vĩnh Long tuy không mạnh về phát triển du lịch, nhưng cái nét dân dã trong cách mà người dân miền sông nước ở đây sinh sống và làm việc sẽ khiến cho bạn có những trải nghiệm rất thú vị mà trong những cuộc hành trình khác không hề có được. Hãy để chúng tôi chia sẽ với bạn một vài kinh nghiệm nhỏ giúp cho bạn lên kế hoạch thật kĩ khi muốn ghé thăm Vĩnh Long.

Vĩnh Long là một tỉnh nằm trong khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 135km và cách thành Phố Cần Thơ – trung tâm của Đồng Bằng sông Cửu Long khoảng hơn 30km. Phía đông của Vĩnh Long giáp tỉnh Bến Tre, đông nam giáp tỉnh Trà Vinh, phía Tây giáp tỉnh Cần Thơ, phía tây bắc giáp tỉnh Đồng Tháp, còn phía bắc thì giáp tỉnh Tiền Giang. Đất Vĩnh bị kẹp giữa hai nhánh của sông Tiền và sông Hậu chính vì thế mà nơi đây bị chia cách rất nhiều bởi một hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Bên cạnh đó địa hình của Vĩnh Long cũng khá bằng phẳng, lại được phù sa của hai sông lớn bồi đắp hằng năm nên ít nhiều cũng tạo cho người dân có được thuận lợi cho việc phát triển các loại cây ăn trái và các loại hình du lịch sông nước.
Thời gian thích hợp để đi du lịch Vĩnh Long?
Cũng giống như nhiều tỉnh khác ở Việt Nam, khí hậu ở Vĩnh Long cũng thuộc loại khí hậu nhiệt đới gió mùa với sự phân chia rõ rệt của hai mùa mưa và nắng. Bạn có thể đến Vĩnh Long bất cứ thời điểm nào, nhưng:

  •  Từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau: Vĩnh Long bước mùa khô, nắng nóng khá nhiều, có khi nắng rất gay gắt sẽ làm bạn khó chịu. Mùa này đi du lịch là thích hợp vì không phải chịu ảnh hưởng của những con mưa, nhưng bạn phải nhớ trang bị những vật dụng chống nắng cần thiết.
  •  Từ tháng 5 đến tháng 10: thời gian này, Vĩnh Long mưa khá nhiều. Nhưng nhờ thế mà trái cây của Vĩnh Long cũng trở nên trĩu cành, sum sê và ngọt mát. Nếu không ngại những cơn mưa làm gián đoạn hành trình của bạn thì bạn cũng có thể phượt một chuyến để có thể thưởng thức được vị ngon của cây trái nơi đây.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *