Đại lý vé máy bay Vietjet Air tại huyện Yên Thành

Gọi 1900 1812 để đặt mua vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại huyện Yên Thành tỉnh Nghệ An là hình thức phổ biến hiện nay. Có rất nhiều Đại lý Vietjet Air tại Nghệ An nhưng để mua được tấm vé máy bay Vietjet Air giá rẻ cần phải nắm được những kiến thức đặt vé quan trọng. Đại lý vé máy bay Vietjet Air tại huyện Yên Thành chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm khi mua vé máy bay Vietjet Air.

Thông báo: Kể từ ngày 1/7, hành khách mua vé máy bay Vietjet Air tại huyện Yên Thành sẽ được hỗ trợ xe đưa đón sân bay Vinh về các huyện: Nghi Lộc, Diễn Châu, Yên Thành.

Hưởng ứng phong trào về quê choa du lịch, Công ty cổ phần Alltours – Đại lý vé máy bay cấp 1 Toàn Cầu cung cấp dịch vụ xe đưa đón sân bay, ga Vinh về các huyện giá rẻ. Thời gian đưa đón khách theo giờ cất cánh và hạ cánh của các chuyến bay ( đảm bảo thời gian làm thủ tục theo quy định của hãng hàng không và đón ngay trước sảnh sân bay khi hạ cánh). Hành khách có nhu cầu đặt xe vui lòng liên hệ tới số 02387 305 305 bấm số máy lẻ 122.

Lịch trình đưa đón cụ thể như sau:

Ngày 2 chuyến:

Chuyến buổi sáng:

 • Xuất phát lúc: 5h45 phút sáng tại Thị trấn Yên Thành, 7h00 sáng có mặt tại sân bay Vinh (Có nhân viên hỗ trợ làm thủ tục checkin tại sân bay cho người đi máy bay lần đầu)
 • Từ 7h00 đến 7h30 xe đưa khách đến Ga Vinh (nếu khách đi Tàu), tiếp tục trả khách tận nhà tại TP. Vinh.
 • 7h30 xe xuất phát tại 72 Nguyễn Sỹ Sách, Thành Phố Vinh, đón khách tận nhà tại TP Vinh.
 • 8h15 có mặt sân bay Vinh đón khách bay về sân bay Vinh từ sáng đến 8h30
 • 8h45 phút xe xuất phát tại Sân Bay Vinh, 10h xe về trả khách dọc quốc lộ 7B từ Diễn Châu đến Ngã 3 Công Thành.

Chuyến buổi chiều:

 • Xuất phát ở Thị trấn Yên thành lúc 18h30 (Đón khách tại nhà trước đó)
 • 19h45 Có mặt tại sân bay Vinh (Có nhân viên hỗ trợ làm thủ tục checkin tại sân bay cho người đi máy bay lần đầu)
 • 20h00 xe đưa khách đến Ga Vinh (nếu khách đi Tàu), sau đó trả khách tận nhà tại TP Vinh.
 • 20h30 xuất phát từ 72 Nguyễn Sỹ Sách đón khách tận nhà tại TP Vinh
 • 20h45 có mặt tại sân bay Vinh đón khách bay về Vinh chuyến buổi tối trước 20h45
 • 22h00 xe trả khách tận nhà tại Yên Thành

ĐẶT SỚM ĐỂ CHẮC CHẮN CÒN CHỖ – 0399 305 305

Đại lý vé máy bay Vietjet Air tại tại huyện Yên Thành tỉnh Nghệ An.

Đa số những chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không mở bán trong thời gian rất ngắn, vì vậy bạn phải tận dụng thời gian ưu đãi mới có thể mua được tấm vé với giá khuyến mãi. Trước hết bạn cần chuẩn bị:

 • Chuẩn bị tài khoản cá nhân ở ngân hàng hoặc thẻ ATM có đủ số dư cần thanh toán vé máy bay của bất kỳ ngân hàng nào, Bạn cũng có thể đăng ký Internet Banking tài khoản ATM để thanh toán trực tuyến tiền mua vé máy bay.
 • Ở Yên Thành bạn nên mua vé máy bay qua tổng đài 19001812 hoăc mua vé máy bay Vietjet Air  qua các website có các thông tin rõ ràng, và dễ kiểm tra như: vietjeteir.com, alltours.vn hay phongbanve.vn…
 • Ở Yên Thành bạn phải chuẩn bị mọi thông tin cá nhân và người đi cùng (Tên tuổi,Giấy khai sinh và ngày tháng năm sinh đối với trẻ em, Chứng minh, hộ chiếu,…)
 • Ở Yên Thành bạn phải lên lịch ngày bay, giờ bay của mình chính xác vì một khi bạn đã mua vé máy bay giá rẻ tại huyện Yên Thành nếu không đi bạn sẽ phải bỏ tấm vé ấy, và cơ hội lấy lại tiền là rất ít. Nếu bạn đổi ngày bay phí đổi vé sẽ rất cao, gần bằng bạn mua một tấm vé mới.
 • Ở Yên Thành bạn nên chọn các đại lý vé máy bay giá rẻ chính thức được các hãng hàng không bổ nhiệm tại huyện Yên Thành và đã bán vé lâu năm, uy tín tại Yên Thành.

Tìm hiểu kỹ về cách đặt vé máy bay Vietjet Air tại huyện Yên Thành.

 • Ở Yên Thành bạn nên tìm hiểu kỹ về trình tự đặt vé máy bay Vietjet Air để tránh nhầm lẫn, thao tác đúp nhiều lần.
 • Ở Yên Thành bạn cũng đừng quên đăng ký thành viên nhận vé qua mail của website vietjeteir.com để có đc nhiều thông tin khuyến mãi của Vietjet Air.
 • Thường xuyên lên các trang website của đại lý vé máy bay giá rẻ tại huyện Yên Thành để kiểm tra các đợt có vé rẻ.
 • Ở Yên Thành khi bạn đặt vé cho nhiều hành khách bạn phải tùy cơ ứng biến. Nếu vé rẻ gần hết mà bạn đặt vé cho cả nhóm, sẽ không đặt được. Nếu bạn đặt một vài vé lẻ trước, bạn sẽ đặt được một số vé giá rẻ và kèm theo phải chấp nhận một số vé có giá cao.

Cách thanh toán và nhận vé máy bay Vietjet Air tại huyện Yên Thành.

 • Ở Yên Thành thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại các ngân hàng.
 • Ở Yên Thành bạn dùng thẻ ATM để chuyển tiền qua cây. Sau khi đăng nhập thẻ ATM thay vì rút tiền thì bạn chọn chức năng chuyển khoản và phải chuyển vào tài khoản cùng một ngân hàng có cây ATM bạn đang dùng.
 • Ở Yên Thành bạn cũng có thể đăng ký Internet Banking để thanh toán tiền mua vé máy bay Vietjet Air Vietjet Air, như thế tiền sẽ về nhanh để kịp thời xuất vé đi ngay cho bạn.
Cách thanh toán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Yên Thành
Cách thanh toán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air tại Yên Thành
 • Ngoài ra nếu ở Yên Thành bạn mua vé đi gấp trùng vào ngày thứ 7 và chủ nhật trong khi đó bạn không có thẻ ATM, hay các ngân hàng không làm việc bạn có thể trực tiếp ra các trung tâm lớn của Viettel để giao dịch.
 • Ở tại Yên Thành bạn có thể nhờ người quen hiện đang sinh sống ở TP.HCM, Vũng Tàu, Hà Nội qua văn phòng để thanh toán tiền vé máy bay.

Cách nhận vé máy bay Vietjet Air tại huyện Yên Thành:

 • Ở Yên Thành bạn có thể nhận vé máy bay điện tử của Vietjet Air qua tin nhắn điện thoại bao gồm: Mã đặt chỗ – Tên hành khách – Chuyến bay – Hành trình bay – Ngày và giờ khởi hành bay – Thông tin hành lý – Giá vé.
 • Hành khách ở huyện Yên Thành có thể nhận vé qua email khi đặt vé máy bay Vietjet Air hoặc nhận vé qua các ứng dụng như Zalo, Facebook, Viber…

Rất dễ dàng để mua được tấm vé máy bay Vietjet Air giá rẻ ở Đại lý vé máy bay Vietjet Air tại Nghệ An mà bạn không cần phải đến các đại lý để mua vé, bạn chỉ cần ở nhà dành ít phút thời gian lên mạng vào website vietjeteir.com để tìm kiếm hành trình bay mà bạn cần đến, hoặc gọi tổng đài 19001812 sẽ được các nhân viên booker tư vấn đầy đủ thông tin các chặng bay mà bạn muốn biết.

Bà con huyện Yên Thành muốn kiểm tra vé máy bay có thể liên hệ các tổng đài của các hãng hàng không để kiểm tra.

Hãng hàng không Vietnam Airlines.

Tổng đài bán vé máy bay Vietjet Air của hãng Vietnam Airlines tại huyện Yên Thành và Toàn quốc 1900 1812
Tổng đài hỗ trợ thông tin khác về việc kiểm tra hành trình bay, thay đổi ngày giờ bay, hành lý 1900 1100

Hãng hàng không VietJet Air

Tổng đài bán vé máy bay Vietjet Air của hãng VietJet Air tại huyện Yên Thành và Toàn quốc 1900 1812
Tổng đài hỗ trợ thông tin khác về việc kiểm tra hành trình bay, thay đổi ngày giờ bay, hành lý 1900 1886

Hàng hàng không Jetstar

Tổng đài bán vé máy bay Vietjet Air của hãng Jetstar tại huyện Yên Thành và Toàn quốc 1900 1812
Tổng đài hỗ trợ thông tin khác về việc kiểm tra hành trình bay, thay đổi ngày giờ bay, hành lý 1900 1550

Chúc bà con mua được tấm vé máy bay Vietjet Air giá rẻ qua tổng đài 1900 1812 tại huyện Yên Thành!

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *