Đại lý vé máy bay VietJet Air tại Đắk Nông

Vietjet Air ủy quyền cho Alltours mở đại lý và bán vé máy bay qua tổng đài 1900 1812 và điện thoại 0919 302 302 tại Đắk Nông

Tại Đắk Nông để mua vé máy bay VietJet Air tại Đắk Nông bạn chỉ cần làm theo các cách sau:

  1. Đặt vé máy bay qua điện thoại: 0919 302 302 – 0913 956 256
  2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Đắk Nông
  3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Địa chỉ đại lý vé máy bay Vietjet Air tại Đắk Nông

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé có chi phí cao.

VietJet đã phát triển mạng bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Đắk Nông. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành.

Điểm nổi bậc của hãng là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, VietJet luôn sáng tạo, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.

Vì vậy thay vì bạn tìm đến các địa chỉ phòng vé tại Đắk Nông bạn hãy ra Ngân hàng thanh toán tiền mua vé máy bay cho VietJet

Trước khi đi ra ngân hàng bạn nhớ liên hệ đặt vé trước qua tổng đài đặt vé toàn quốc: 1900 1812 hoặc Hotlines 0919 302 302

Bạn sẽ nhận được Mã đặt chỗ và hướng dẫn thanh toán tại bất kỳ ngân hàng nào tại Đắk Nông

Lưu ý các ngân hàng ở Đắk Nông chỉ làm việc trong giờ hành chính

Ngoài giờ hành chính ở Đắk Nông bạn có thể thanh toán tiền mua vé máy bay VietJet Air tại cây ATM theo cách

Đưa thẻ vào cây ATM, Nhập mật mã

Sau khi đăng nhập thay vì rút tiền bạn chọn chức năng chuyển khoản và nhớ chuyển vào tài khoản cùng hệ thống ngân hàng

Hướng dẫn thanh toán vé máy bay VietJet Air qua ATM tại Đắk Nông

Tham khảo danh sách tài khoản ngân hàng hoặc làm theo Hướng dẫn thanh toán vé máy bay khi mua vé Vietjet Air tại Dak Nông.

Vietjet Air Bay là thích ngay

Đại lý vé máy bay VietJet Air

Du lịch Đắk Nông

Những hồ nước mênh mông và thơ mộng tại Đắk Nông luôn là địa điểm ưa thích của những du khách yêu vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời. Không quá hoang sơ như những cánh rừng, không quá âm vang như những ngọn thác. Hồ chọn cho mình một vẻ đẹp hết sức bình dị nhưng làm say đắm lòng người. Mặt hồ lăn tăn sóng với khung cảnh của đồi núi được cây rừng phủ một màu xanh mướt lên trên. Cảm giác chèo thuyền du ngoạn giữa hồ nước bao la, ngắm nhìn phong cảnh của đất trời, của núi rừng và cảm nhận hơi thở của thiên nhiên qua từng cơn gió dịu nhẹ là một cảm xúc rất khó tả trong lòng của từng du khách. Một vẻ đẹp rất “đẹp”, rất thơ chính là điểm hấp dẫn của những hồ nước ở Đắk Nông.

3 hồ nước nổi tiếng của Đắk Nông là hồ Trúc, hồ Tây và hồ Ea Snô.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *