Cách đặt và thanh toán vé máy bay Vietjet Air tại Sơn La

Cách đặt và thanh toán vé máy bay Vietjet Air tại Sơn La nhanh nhất là gọi điện đến số điện thoại 1900 1812 hoặc 0919 302 302, thanh toán linh hoạt, giá vé rẻ nhất.

Cách đặt và thanh toán vé máy bay Vietjet Air tại Sơn La

dat-ve-may-bay-qua-mang
Xu hướng đặt vé máy bay qua mạng

Theo thống kê mới nhất, tại Sơn La có đến 87% hành khách đặt mua vé máy bay qua điện thoại và thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng hoặc ATM. Sở dĩ hành khách lựa chọn hình thức mua vé này là vì nhiều đặc tính tiện lợi như:

Sử dụng Code vé điện tử được gửi dưới dạng tin nhắn SMS hoặc qua email. Hành khách ở Sơn La chỉ cần mang tin nhắn này ra sân bay để làm thủ tục tại quầy checkin.

Thanh toán nhanh gọn qua cây ATM, internetbanking hoặc qua ngân hàng.

Tiện lợi: Thay vì phải xách xe và chạy tới đại lý Vietjet Air tại Sơn La vừa xa, đường lại kẹt xe, trời thì nắng… bạn có thể nằm trên giường và bấm điện thoại gọi đến 0919 302 302 hoặc đặt vé trực tuyến qua website: alltours.vn; dailymaybay.vn; phongbanve.vn … là đã mua được vé.

Hỗ trợ checkin online, chọn ghế ngồi cố định: Khi mua vé online, hành khách tại Sơn La muốn chọn ghế ngồi hoặc checkin trực tuyến có thể yêu cầu nhân viên tư vấn hỗ trợ, thủ tục checkin trực tuyến được thực hiện trước giờ bay 24 tiếng.

Liên tục được nhận các chương trình ưu đãi khuyến mãi cho hành khách

Hướng dẫn đặt vé máy bay qua mạng tại Sơn La

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ: phongbanve.vn hoặc alltours.vn

huong-dan-dat-ve-qua-mang

Tại giao diện đặt vé của đại lý vé máy bay tại Sơn La, điền đầy đủ thông tin về hành trình của mình: Chặng bay; ngày bay và số lượng người bay.

Bước 2: Chọn hành trình và giá vé

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bấm chọn tìm chuyến bay, trang web sẽ hiển thị danh sách giờ bay và giá vé tương ứng. Hành khách bấm “chọn” và tiếp tục sang bước tiếp theo.

Bước 3: Điền thông tin chi tiết vào bảng kê khai, tiếp tục bấm chọn “đặt vé”

huong-dan-dat-ve-qua-mang

Đến đây hành khách ở Sơn La HOÀN TẤT quá trình đặt vé qua website: phongbanve.com hoặc alltours.vn Sau khi bấm chọn đặt vé, thông tin sẽ được gửi về email hoặc tư vấn viên sẽ gọi điện trực tiếp đến số điện thoại mà hành khách đã đăng ký.

Các chương trình ưu đãi hấp dẫn của Vietjet Air

+ “12h rồi Vietjet thôi” là một trong những chương trình khuyến mãi được chờ đợi nhất của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air. Với giá vé 0đ, 5.000đ, 9.000đ, 99.000đ… hành khách ở Sơn La có thể thả sức bay khắp mọi nơi. Chương trình này thường mở vào khung giờ vàng 12 – 14h hằng ngày trên toàn mạng bay nội địa cũng như quốc tế của hãng.

+ Cùng với đó là một loạt các chương trình khuyến mãi khi hãng khai trương đường bay mới phục vụ hành khách tại Sơn La như: khuyến mại 40.000 vé máy bay đi Bangkok giá chỉ 2 USD; vé khuyến mãi đi Hongkong chỉ 86.000đ; vé đi Yangon 99.000đ…

Giá vé tham khảo các chặng bay của hãng Vietjet Air

gia-ve-vietjet-air
Bảng giá vé máy bay Vietjet Air

Liên hệ mua vé máy bay Vietjet Air tại Sơn La

Thông tin cần biết thêm:

Hãng bay Bài viết (nhấn vào xem chi tiết)
Vietnam Airlines Điện thoại phòng vé máy bay Vietnam Airlines tại Sơn La
Jetstar Điện thoại phòng vé Jetstar tại Sơn La