Vietjet nối lại đường bay quốc tế đến Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan

Vietjet Air vừa công bố nối lại một số đường bay quốc tế thường lệ đến Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Narita, Nhật Bản), Seoul (Incheon, Hàn Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc)… Hành khách đặt vé liên hệ Tổng đài 1900 1812 hoặc di động 0383 083 083.

Vietjet nối lại đường bay quốc tế đến Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan
Vietjet nối lại đường bay quốc tế đến Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan

Đầu tháng 4, Vietjet Air cho biết hãng sẽ khôi phục một số đường bay quốc tế thường lệ đến Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản, thiết yếu của người dân, đảm bảo mục tiêu kép vừa phát triển kinh tế vừa chống dịch.

Cụ thể, các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Bangkok (Thái Lan) khởi hành thứ sáu hằng tuần.

Chuyến bay từ Hà Nội đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) dự kiến khởi hành ngày 15-4.

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Tokyo (Narita, Nhật Bản) dự kiến khởi hành ngày 6, 7, 10, 11, 12, 13, 14, 19, 20, 23, 26, 29, 30-4.

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) dự kiến khởi hành ngày 11-4.

Hãng bay này cho biết theo quy định hiện hành của các quốc gia, vùng lãnh thổ, các chuyến bay từ Việt Nam sẽ chỉ phục vụ hành khách đáp ứng các quy định nhập cảnh, là người Việt Nam đi học tập, lao động, thăm thân nhân, người nước ngoài từ Việt Nam về nước.

Do đó, khách hàng lưu ý chủ động tìm hiểu thông tin tại các đại sứ quán, cơ quan ngoại giao các nước để hoàn thiện thủ tục, giấy tờ theo đúng quy định của các quốc gia để việc nhập cảnh được thuận lợi.

Đối với các chuyến bay chuyên chở hành khách từ nước ngoài về Việt Nam sẽ tiếp tục tuân thủ các quy định hiện hành của Chính phủ Việt Nam, theo kế hoạch đã được phân bổ bởi Cục Hàng không, Bộ Ngoại giao.

Sau thời gian kiểm soát tốt dịch bệnh và nắm trong tay nhiều lợi thế để đón đầu phục hồi, Việt Nam đang xây dựng phương án mở cửa bầu trời, tái khởi động các đường bay quốc tế.

Vietjet luôn chủ động trong tất cả các kế hoạch phòng chống dịch bệnh, đạt chứng chỉ 7 sao, mức cao nhất về thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 dành cho các hãng hàng không toàn cầu. Tất cả các chuyến bay Vietjet đều tuân thủ các quy định, phòng chống dịch cao nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), WHO, Bộ Y tế.

Với vai trò là thành viên của IATA, Vietjet Air đã tham gia xây đựng với các nhà chức trách Việt Nam và quốc tế để triển khai giải pháp IATA Travel Pass – “hộ chiếu vaccine” sớm đảm bảo vận chuyển hành khách an toàn, kiểm soát hiệu quả, đơn giản thủ tục, sẵn sàng đón khách, cho cuộc sống bình yên sớm trở lại.

Nguồn: Tổng hợp