Vé máy bay Thanh Hóa Huế của Vietjet Air

Gọi 0237 7 302 302 – 0383 083 083 mua vé máy bay Thanh Hóa đi Huế của Vietjet Air ngay từ hôm nay để có giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Thanh Hóa Huế của Vietjet Air

Hiện tại hãng Vietjet Air chưa khai thác chặng bay Thanh Hóa đi Huế, Trung tâm hỗ trợ du lịch Alltours.vn sẽ cung cấp thông tin sớm nhất ngay khi hãng khai thác đường bay này. Thông thường, để mua được giá vé rẻ đi Huế bạn nên mua vào các dịp thấp điểm như tháng 3, 4, 5 và tháng 9, 10, 11 là dịp thường có khuyến mại giá vé rẻ. Nên tránh mua vé gần ngày bay, vì nếu mua gần ngày bay giá vé đi Huế sẽ cao hơn.

Chặng bay và giá vé máy bay đi Huế

– Các chặng bay nội địa: Tính đến thời điểm hiện tại có tất cả 3 đường bay đến Huế

ve-may-bay-di-hue-chuyen-bay+ Đường bay Hà Nội – Huế: Tính đến thời điểm này Vietnam Airlines và VietJet Air là hai hãng khai thác đường bay của hãng này. Trung bình mỗi ngày hãng khai thác khoảng 4 chuyến bay. Vào những dịp bay cao điểm như lễ, Tết hãng sẽ tăng cường chuyến bay để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân. Vietnam Airlines có 3 chuyến khởi hành vào các khung giờ khác nhau và VietJet Air chỉ có 1 chuyến. Giá vé chỉ từ 199.000đ trở lên.

+ Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Huế được khai thác bởi 2 hãng Vietnam Airlines và  VietJet Air. Hãng VietJet Air có khoảng 5 chuyến mỗi ngày còn Vietnam Airlines có khoảng 4 chuyến. VietJet Air có giá vé siêu rẻ chỉ từ 199.000đ trở lên.

+ Đường bay Đà Lạt – Huế được khai thác bởi hãng Jetstar Pacific với tuần suất 3 chuyến/tuần. Giá vé áp dụng vào ngày thường chỉ từ 500,000đ.

Đi Huế mua vé máy bay Vietjet Air như thế nào là rẻ nhất?

  • Mua vé máy bay qua điện thoại: 0237 7 302 3020383 083 083
  • Truy cập website đặt vé: alltours.vn
  • Gọi điện lên tổng đài bán vé máy bay 1900 1812, đây là số tổng đài của Đại lý Vietjet Air tại Huế được hãng hàng không Vietjet Air chính thức bổ nhiệm.

Có rất nhiều cách đặt vé máy bay Vietjet Air Thanh Hóa đi Huế nhưng cách tốt nhất vẫn là gọi điện đặt vé ở đại lý vé máy bay ủy quyền của Vietjet Air. Bạn sẽ được tư vấn đường bay chi tiết, được hướng dẫn về thủ tục bay, hành lý khi đi máy bay một cách cẩn thận, thanh toán linh hoạt và nhận hóa đơn VAT ngay khi mua vé, được hỗ trợ 24/24 các thay đổi nếu có, được gọi điện nhắc chuyến bay trước ngày bay và rất nhiều quyền lợi khác đi kèm.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Thanh Hóa Huế qua mạng

Cùng với sự phát triển của Công nghệ Thông tin, Vietjet Air đã phát triển mạng bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn vững mạnh.

Tham khảo thêm: Đại lý Vietjet Air tại Huế

Mua vé máy bay của Vietjet Air chặng bay Thanh Hóa đi Huế tại website: Alltours.vn:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Thanh Hóa Huế của Vietjet Air, điền đầy đủ thông tin nơi đi, nơi đến, ngày đi (ngày về nếu khách muốn đi chiều về), số lượng người ( trẻ em, em bé nếu có) vào from đặt vé.
  • Bước 2: Tiếp đó bạn ấn nút “Tìm Kiếm” hiện ra cho bạn các khung giờ, giá vé cho chuyến bay Thanh Hóa đi Huế của Vietjet Air, bạn sẽ lựa chọn khung giờ hợp lý nhất mà bạn muốn đi.
  • Bước 3: Bạn ấn vào “Chọn chuyến bay