Vé máy bay Quảng Bình Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Gọi 0383 083 083 – 0399 305 305 đặt mua vé máy bay Quảng Bình đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air ngay từ hôm nay để có giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay Quảng Bình Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Lịch bay từ Quảng Bình đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Hiện tại hãng Vietjet Air chưa khai thác chặng bay thẳng từ Quảng Bình đi Buôn Mê Thuột nên bạn phải bay chuyến Đồng Hới đi Sài Gòn rồi từ đây bay tiếp chuyến bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột. Thông tin chi tiết lịch trình dưới đây:

Chặng 1: Từ Quảng Bình đi Sài Gòn

Giá vé máy bay từ Quảng Bình đi Sài Gòn của Vietjet Air

ve-may-bay-quang-binh-sai-gon-cua-vietjet-air
Vé máy bay Quảng Bình Sài Gòn của Vietjet Air

Chặng 2: Từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air giá rẻ nhất áp dụng vào ngày thường chỉ từ 553,000đ đã bao gồm đầy đủ thuế & phí. Tham khảo giá vé sau đây:

ve-may-bay-sai-gon-buon-me-thuot-cua-vietjet-air
Vé máy bay Sài Gòn – Buôn Mê Thuột của Vietjet Air

Hướng dẫn đặt vé máy bay Quảng Bình Buôn Mê Thuột qua mạng

Cùng với sự phát triển của Công nghệ Thông tin, Vietjet Air đã phát triển mạng bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn vững mạnh.

Tham khảo thêm: Đại lý Vietjet Air tại Đắk Lắk

Mua vé máy bay của Vietjet Air chặng bay Quảng Bình đi Buôn Mê Thuột tại website: Alltours.vn:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Quảng Bình Buôn Mê Thuột của Vietjet Air, điền đầy đủ thông tin nơi đi, nơi đến, ngày đi (ngày về nếu khách muốn đi chiều về), số lượng người ( trẻ em, em bé nếu có) vào from đặt vé.
  • Bước 2: Tiếp đó bạn ấn nút “Tìm Kiếm” hiện ra cho bạn các khung giờ, giá vé cho chuyến bay Quảng Bình đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air, bạn sẽ lựa chọn khung giờ hợp lý nhất mà bạn muốn đi.
  • Bước 3: Bạn ấn vào “Chọn chuyến bay” có các thông tin bạn chỉ điền đầy đủ thông tin hành khách bay bao gồm (Họ tên người đi – hành lý ký gửi (nếu bạn muốn mang theo hành lý) – Số điện thoại người đi – Địa chỉ Email của bạn) – Chọn cách thanh toán ( Tiền mặt, Chuyển khoản qua ngân hàng, giao vé của Vietjet Air).
  • Bước 4: Bạn kích vào “Đặt chỗ” xuất hiện cho bạn những thông tin mã đặt chỗ, hành trình bay, bạn có thể mở Email gửi cho bạn thông tin vé điện tử của chặng bay Quảng Bình đi Buôn Mê Thuột của Vietjet Air.

Có rất nhiều cách đặt vé máy bay Vietjet Air Quảng Bình đi Buôn Mê Thuột nhưng cách tốt nhất vẫn là gọi điện đặt vé ở đại lý vé máy bay ủy quyền của Vietjet Air. Bạn sẽ được tư vấn đường bay chi tiết, được hướng dẫn về thủ tục bay, hành lý khi đi máy bay một cách cẩn thận, thanh toán linh hoạt và nhận hóa đơn VAT ngay khi mua vé, được hỗ trợ 24/24 các thay đổi nếu có, được gọi điện nhắc chuyến bay trước ngày bay và rất nhiều quyền lợi khác đi kèm.

Ngoài hãng hàng không Vietjet Air bạn có thể đặt Vé máy bay Quảng Bình Buôn Mê Thuột của Vietnam Airlines để tận hưởng không khí biển Buôn Mê Thuột tuyệt vời trong mùa hè, du hí Buôn Mê Thuột khi tiết trời vào thu bằng những tấm Vé máy bay Quảng Bình Buôn Mê Thuột của Jetstar giá rẻ bất ngờ.

Phương tiện đi lại từ sân bay Buôn Mê Thuột

Điểm mới mẻ và cuốn hút du khách ở Buôn Mê Thuột là việc nâng cấp và cải tạo sân bay để phục vụ du khách. Với 18 chuyến bay mỗi ngày, sân bay Buôn Mê Thuột đã trở thành cầu nối giao thông quan trọng của vùng Tây Nguyên với các vùng miền khác trong cả nước, là sân bay khang trang, đẹp và hiện đại nhất ở Việt Nam.

Xe taxi

  • Taxi Quyết Tiến: 0500.3 813 813 – 0500 3 814 814
  • Taxi Mai Linh: 05003.819.819
  • Taxi Ban Mê: 05003.979.979
  • Taxi Ban Mê Xanh: 05006.27.27.27
  • Taxi Tây Nguyên: 05003. 838.838
  • Đăk Lăk Taxi: 05003. 818.181

Chọn xe đưa đón sân bay Buôn Mê Thuột là đón tiễn của các công ty du lịch

Khi hạ cánh xuống sân bay Buôn Mê Thuột, hành khách có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón của các công ty dịch vụ du lịch như Công ty TNHH lữ hành cao nguyên Việt Nam: Số ĐT: 0913.434.078 _ 05003.855.009

Dịch vụ đón tiễn sân bay của các công ty du lịch rất phát triển, du khách có thể đặt dịch vụ này ở các đại lý du lịch trên toàn quốc. Giá đón tiễn sân bay đến trung tâm thành phố là 200.000đ/lượt.

Xe ôm

Giá xe ôm ở Buôn Mê Thuột được tính là 7.000đ/km.

Thời điểm thích hợp để đến Buôn Mê Thuột

Thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Vietjet Air đi Buôn Mê Thuột là bất kỳ mùa khô hay mùa mưa, bạn có thể đi bất cứ mùa nào mà bạn thích.

Tây Nguyên có 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa (từ tháng 5-11). Vào mùa mưa, đường xá đi lại khá khó khăn do có nhiều tuyến đường vẫn là đường đất. Mùa khô thường là những tháng đầu năm, lúc này thời tiết dịu mát, chưa quá nóng. Tháng 12 dương lịch ở Tây Nguyên có nhiều lễ hội và là mùa dã quỳ nở vàng rực đất trời Tây Nguyên. Lễ hội đua voi Bản Đôn được tổ chức vào tháng 3 dương lịch hàng năm cũng thu hút đông đảo lượt khách tham quan.

Thái An