Vé máy bay Côn Đảo Thanh Hóa của Vietjet Air

Đặt Vé máy bay từ Côn Đảo đi Thanh Hóa của Vietjet Air giá rẻ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302 hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1812 để được hỗ trợ các vấn đề khác.

Lịch bay và giá vé máy bay Côn Đảo Thanh Hóa của Vietjet Air

Giá vé máy bay từ Côn Đảo đi Sài Gòn của Vietjet Air

Hiện tại hãng Vietjet Air chưa khai thác chặng bay Côn Đảo đi Thanh Hóa nên bạn sẽ bay nối chuyến qua sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn. Cụ thể lịch trình như sau:

Chặng bay 1: Côn Đảo đi Sài Gòn

Vé máy bay Côn Đảo đi Sài Gòn được khai thác bởi hãng Vietnam Airlines với tần suất hơn 5 chuyến mỗi ngày, giá vé áp dụng vào ngày thường chỉ từ 1,775,000đ. Để mua được giá vé rẻ hơn bạn nên mua vào các dịp thấp điểm như tháng 3, 4, 5 và tháng 9, 10, 11 là dịp thường có khuyến mại giá vé rẻ. Nên tránh mua vé gần ngày bay, vì nếu mua gần ngày bay giá vé đi Thanh Hóa sẽ cao hơn.

ve-may-bay-con-dao-sai-gon
Vé máy bay Côn Đảo đi Sài Gòn

Chặng bay 2: Sài Gòn đi Thanh Hóa

Vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa của Vietjet Air có giá 883,000đ đã bao gồm thuế & phí. Tham khảo lịch trình sau đây:

ve-may-bay-sai-gon-di-thanh-hoa-cua-vietjet-air
Vé máy bay Sài Gòn đi Thanh Hóa

Mua vé máy bay Côn Đảo Thanh Hóa của Vietjet Air như thế nào là rẻ?

  • Để mua được tấm vé máy bay Côn Đảo Thanh Hóa của Vietjet Air giá rẻ bạn liên hệ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302.
  • Hoặc bạn đặt vé qua website: Alltours.vn
  • Ngoài ra bạn gọi tới tổng đài 1900 1812 là số tổng đài hỗ trợ Đại lý Vietjet Air tại Thanh Hóa được hãng hàng không Vietjet Air bổ nhiệm.

Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi hãng Vietjet Air có các chương trình khuyến mãi 0 đồng, 99,000 đồng, 199,000 đồng cho chặng bay Côn Đảo – Thanh Hóa và các đường bay hãng Vietjet Air khai thác, ưu đãi giá vé bạn có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Côn Đảo Thanh Hóa của Vietjet Air qua mạng

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hãng hàng không Vietjet Air đang phát triển mạnh về hình thức bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp cả nước và quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trung tâm hỗ trợ du lịch Alltours.vn hướng dẫn về cách đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng dễ dàng hơn.

Mua vé qua website Alltours.vn:

Bước 1: Truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Côn Đảo Thanh Hóa của Vietjet Air và thực hiện chọn chặng bay Côn Đảo – Thanh Hóa, chọn Ngày bay, Khứ hồi – Một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”.

Bước 2:  Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay Vietjet Air với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, tiếp đó bạn ấn nút ” Tiếp tục” ở phía bên dưới.

Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào) . Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào ” Đặt chỗ” Alltours.vn gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Ngoài hãng hàng không Vietjet Air bạn có thể đặt vé máy bay Côn Đảo Thanh Hóa đối với các hãng hàng không khác.

 Hãng hàng không Vietnam Airlines
 Vé máy bay Côn Đảo Thanh Hóa của Vietnam Airlines
 Hãng hàng không Jetstar
 Vé máy bay Côn Đảo Thanh Hóa của Jetstar
Phương tiện di chuyển từ sân bay Thọ Xuân

Bạn mua được tấm vé máy bay Côn Đảo Thanh Hóa của Vietjet Air sẽ xuất phát từ sân bay Côn Đảo và hạ cánh tại sân bay Thọ Xuân. Để di chuyển ra sân bay Côn Đảo, hành khách có thể tham khảo một số xe đưa đón sân bay Côn Sơn để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân

Dịch vụ xe đưa đón sân bay tư nhân:

  • Xe đưa đón sân bay Thanh Hóa, Số ĐT: 02373.723.526 _ 0913.549.501 _ 01273.125.125

– Tần suất 2 chuyến/ ngày.

– Thời gian khởi hành:  Chuyến sớm nhất vào lúc 10h xuất phát từ thành phố  Thanh Hóa. Chuyến thứ 2 xuất phát vào lúc 12h xuất phát từ thành phố Thanh Hóa.

  • Xe đưa đón sân bay Thọ Xuân của công ty TNHH Sửu Hương, Số ĐT: 0912.368.227 ( Anh Sửu)

Đây là phương tiện vận tải hành khách công cộng an toàn và giá rẻ nhất, bạn có thể an tâm đi xe buýt này nhé. Chuyến xe bạn cần đi khi đến sân bay Thọ Xuân là chuyến số 19. Tuyến này có tần suất 30 phút/chuyến (hoạt động hàng ngày từ 5h30 sáng đến 18h30 tối). Điểm đầu: Nhà khách 25B, điểm cuối: Cảng hàng không Thọ Xuân. Xuất phát từ nhà khách 25B – Bưu điện tỉnh – Chợ Tây Thành – Chợ Phú Thọ, huyện ủy Đông Sơn – Bệnh viện Đông Sơn – Ngã ba Sân bay – Cảng hàng không Thọ Xuân. Giá vé dưới 20km là 15.000 đồng/hành khách/lượt, trên 20km là 25.000 đồng/hành khách/lượt.

Xe taxi:

  • Taxi Mai Linh, số ĐT: 0237 375 75 75.
  • Taxi Mekông, Số ĐT: 0237 3828 828.
  • Taxi Bắc Trung Nam, Số ĐT: 02373 888 999.
  • Taxi Rạng Đông, số ĐT: 02372 85 85 85.

Xe khách:

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn các tuyến xe khách ngay trước cổng sân bay với mức giá như sau: từ sân bay về trung tâm TP. Thanh Hóa có giá 50.000 đồng hay về các huyện, thị xã khác như Quảng Xương, Sầm Sơn với giá 100.000 đồng. Hoặc bạn có thể di chuyển bằng cách chọn xe đưa đón của Hãng hàng không Vietjet Air về trung tâm Thành phố.

Thời điểm thích hợp đến với Thanh Hóa:

Thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Vietjet Air đi Thanh Hóa là từ tháng 2 đến tháng 4 hoặc từ tháng 5 đến tháng 7.

Mùa nóng ở Thanh Hóa bắt đầu từ tháng 5 – 10, mùa này nắng, mưa nhiều thường hay có lụt, bão, hạn hán, gặp những ngày có gió Lào nhiệt độ lên tới 39 – 40°C. Mùa lạnh từ tháng 11 – 4 năm sau, mùa này thường hay xuất hiện gió mùa đông bắc, lại mưa ít; đầu mùa thường hanh khô. Vậy nên thời gian thích hợp đến Thanh Hóa là tháng 2 – 4 để tham quan hoặc tháng 5 – 7 để tắm biển.

Thái An