Vé máy bay Côn Đảo Đà Nẵng của Vietjet Air

Đặt Vé máy bay từ Côn Đảo đi Đà Nẵng của Vietjet Air giá rẻ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302 hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1812 để được hỗ trợ các vấn đề khác.

Đà Nẵng về đêm

Lịch bay và giá vé máy bay Côn Đảo Đà Nẵng của Vietjet Air.

Lịch bay từ Côn Đảo đi Đà Nẵng của Vietjet Air:

Hiện tại hãng Vietjet Air chưa khai thác chặng bay Côn Đảo – Đà Nẵng, để tới Đà Nẵng bạn phải đi hai chặng bay từ sân bay Côn Đảo tới sân bay Tân Sơn Nhất với tần suất hơn 1 chuyến mỗi ngày, tại sân bay Tân Sơn Nhất đi tới Đà Nẵng. Tần suất chuyến bay tương đối ít nên bạn chú ý về lịch trình của mình để có chuyến bay phù hợp cho bạn.

Chặng Bay Khởi hành – Đến
Côn Đảo – Đà Nẵng 07:30 – 13:10

Giá vé máy bay từ Côn Đảo đi Đà Nẵng của Vietjet Air

Giá vé máy bay từ Côn Đảo đi Đà Nẵng của Vietjet Air phụ thuộc vào thời điểm đặt vé, là mùa cao điểm hay thấp điểm, đặt trước ngày bay xa hay gần. Để bay từ Côn Đảo đi Đà Nẵng thì Vietjet Air thường có giá thấp nhất.

Chặng bay Hãng hàng không Giá rẻ nhất
Côn Đảo – Đà Nẵng Vietjet Air Đang Cập Nhật

Mua vé máy bay Côn Đảo Đà Nẵng của Vietjet Air như thế nào là rẻ?

  • Để mua được tấm vé máy bay Côn Đảo Đà Nẵng của Vietjet Air giá rẻ bạn liên hệ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302.
  • Hoặc bạn đặt vé qua website: Alltours.vn
  • Ngoài ra bạn gọi tới tổng đài 1900 1812 là số tổng đài hỗ trợ Đại lý Vietjet Air tại Đà Nẵng được hãng hàng không Vietjet Air bổ nhiệm.

Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi hãng VietJet Air có các chương trình khuyến mãi 0 đồng, 99,000 đồng, 199,000 đồng cho chặng bay Côn Đảo – Đà Nẵng và các đường bay hãng Vietjet Air khai thác, ưu đãi giá vé bạn có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Côn Đảo Đà Nẵng của Vietjet Air qua mạng.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hãng hàng không Vietjet Air đang phát triển mạnh về hình thức bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp cả nước và quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trung tâm hỗ trợ du lịch Alltours.vn hướng dẫn về cách đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng dễ dàng hơn.

Mua vé qua website Alltours.vn:

Bước 1: Truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Côn Đảo Đà Nẵng của Vietjet Air và thực hiện chọn chặng bay Côn Đảo – Đà Nẵng, chọn Ngày bay, Khứ hồi – Một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”.

Bước 2:  Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay Vietjet Air với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, tiếp đó bạn ấn nút ” Tiếp tục” ở phía bên dưới.

Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào) . Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào ” Đặt chỗ” Alltours.vn gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Thông tin vé hành trình của bạn.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Ngoài hãng hàng không Vietjet Air bạn có thể đặt vé máy bay Côn Đảo Đà Nẵng đối với các hãng hàng không khác.

 Hãng hàng không Vietmam Airlines  Vé máy bay Côn Đảo Đà Nẵng của Vietnam Airlines
 Hãng hàng không Jetstar  Vé máy bay Côn Đảo Đà Nẵng của Jetstar

Thông tin về sân tại Đà Nẵng:

Bạn mua được tấm vé máy bay Côn Đảo Sài Gòn của Vietjet Air sẽ xuất phát từ sân bay Côn Đảo và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 3 km. Bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng xe đưa đón sân bay Đà Nẵng, taxi, xe ôm, xe buýt hay xe trung chuyển của Vietjet Air …

Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Ngoài ra để di chuyển từ trung tâm thành phố ra sân bay Côn Đảo, hành khách có thể tham khảo một số xe đưa đón sân bay Côn Sơn để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Phương tiện di chuyển đến sân bay Đà Nẵng.

Hiện tại nhà xe Trung Hiếu cung cấp dịch vụ di chuyển từ các quận, huyện lân cận đến sân bay Đà Nẵng và ngược lại. Số điện thoại nha xe Trung Hiếu: 0932 544 099 (gặp anh Hiếu).

Ngoài ra bạn mua vé máy bay Côn Đảo Đà Nẵng của Vietjet Air có thể di chuyển về sân bay Đà Nẵng bằng phương tiện Taxi giá rẻ và uy tín như:

  • Taxi Mai Linh: 0236.3.52.52.52 hoặc 0236.3.522.666
  • Taxi Tiên Sa: 0236.3.79.79.79
  • Taxi Sông Hàn: 0236.3.655.655
  • Taxi Vinashin: 0236.3.82.82.82
  • Taxi Airport: 0236.3.27.27.27

Đi bằng phương tiện xe ôm:

Bạn có thể đi xe ôm tại một số điểm đậu đón khách như các chỗ khách sạn hay bên ven đường. Ưu điểm của phương tiện di chuyển này là giá cả tương đối rẻ và tiện lợi nếu bạn có tài ăn nói trả giá có thể rẻ hơn.

Thời điểm thích hợp đến với Đà Nẵng:
Du lịch Đà Nẵng

Mùa xuân và mùa thu là thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Vietjet Air đi Đà Nẵng vào thời điểm này cũng là một lựa chọn thông minh vì thời điểm này không khí ở Đà Nẵng cũng khá mát mẻ và đồng thời không có bão và đặc biệt đi vào thời gian này thì giá cả dịch vụ rẻ hơn.