Vé máy bay Bình Định Phú Quốc của Vietjet Air

Đặt Vé máy bay từ Bình Định đi Phú Quốc của Vietjet Air giá rẻ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302 hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài 1900 1812 để được hỗ trợ các vấn đề khác.

ve-may-bay-di-phu-quoc
Du lịch Phú Quốc

Lịch bay và giá vé máy bay Bình Định Phú Quốc của Vietjet Air

Lịch bay từ Bình Định đi Phú Quốc của Vietjet Air

Hiện tại hãng Vietjet Air chưa khai thác chặng bay Bình Định – Phú Quốc, để tới Phú Quốc bạn phải đi hai chặng bay từ sân bay Bình Định tới sân bay Tân Sơn Nhất với tần suất hơn 3 chuyến mỗi ngày và chặng tiếp theo từ Sài Gòn đi Phú Quốc. Tần suất chuyến bay tương đối ít nên bạn chú ý về lịch trình của mình để có chuyến bay phù hợp cho bạn.

Chặng Bay Khởi hành – Đến
Bình Định – Sài Gòn
08:30 – 09:40
Bình Định – Sài Gòn
20:15 – 21:25
Bình Định – Sài Gòn
17:45 – 18:55

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc của Vietjet Air

ve-may-bay-binh-dinh-sai-gon-cua-vietjet-air
Vé máy bay Bình Định Sài Gòn của Vietjet Air

Giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc của Vietjet Air

Từ Sài Gòn đi Phú Quốc, giá vé máy bay áp dụng cho chặng này vào ngày thường chỉ từ 763,000 đ đã bao gồm thuế & phí. Giá vé máy bay từ Bình Định đi Phú Quốc của Vietjet Air phụ thuộc vào thời điểm đặt vé, là mùa cao điểm hay thấp điểm, đặt trước ngày bay xa hay gần. Để bay từ Bình Định đi Phú Quốc thì Vietjet Air thường có giá thấp nhất.

ve-may-bay-sai-gon-phu-quoc-cua-vietjet-air
Vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc của Vietjet Air

Mua vé máy bay Bình Định Phú Quốc của Vietjet Air như thế nào là rẻ?

  • Để mua được tấm vé máy bay Bình Định Phú Quốc của Vietjet Air giá rẻ bạn liên hệ qua điện thoại 0919 302 302 – 0941 302 302.
  • Hoặc bạn đặt vé qua website: Alltours.vn
  • Ngoài ra bạn gọi tới tổng đài 1900 1812 là số tổng đài hỗ trợ Đại lý Vietjet Air tại Kiên Giang được hãng hàng không Vietjet Air bổ nhiệm.

Nếu hành khách đặt vé sớm hoặc khi hãng VietJet Air có các chương trình khuyến mãi 0 đồng, 99,000 đồng… 199,000 đồng cho chặng bay Bình Định – Phú Quốc và các đường bay hãng Vietjet Air khai thác, ưu đãi giá vé bạn có thể sở hữu những tấm vé giá rẻ bất ngờ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Bình Định Phú Quốc của Vietjet Air qua mạng

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, hãng hàng không Vietjet Air đang phát triển mạnh về hình thức bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp cả nước và quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trung tâm hỗ trợ du lịch Alltours.vn hướng dẫn về cách đặt vé máy bay trực tuyến qua mạng dễ dàng hơn.

Mua vé qua website Alltours.vn:

Bước 1: Truy cập vào website Alltours.vn để đặt vé máy bay Bình Định Phú Quốc của Vietjet Air và thực hiện chọn chặng bay Bình Định – Phú Quốc, chọn Ngày bay, Khứ hồi – Một chiều – hay nhiều chặng – Số người lớn – Trẻ em – Em bé. Và ấn nút ” Tìm chuyến bay”.

Bước 2:  Bước này xuất hiện cho bạn một bảng giá vé máy bay Vietjet Air với tất cả các chuyến bay trong ngày và những mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, tiếp đó bạn ấn nút ” Tiếp tục” ở phía bên dưới.

Bước 3: Khi bạn click nút “Tiếp tục” trang sẽ xuất hiện cho bạn những thông tin hành khách bay. Bạn chỉ cần làm theo thứ tự những ô có dấu sao (*) là phần quan trọng bạn phải điền đúng thông tin của mình (những ô không cần thiết bạn không phải nhập vào) . Thông tin cần thiết như: Họ tên hành khách bay (Nếu có trẻ em, em bé phải có ngày tháng năm sinh) – Thêm hành lý ký gửi (Nếu bạn mang nhiều đồ) – Số điện thoại hay liên lạc nhất – Địa chỉ Email của bạn – Chọn hình thức thanh toán. Và ấn nút “Tiếp tục”.

Bước 4: Bạn click chuột vào ” Đặt chỗ” Alltours.vn gửi về cho bạn các thông tin hành trình bay và mã đặt chỗ qua Email mà bạn đã đăng ký.

Thông tin vé hành trình của bạn.

Bước 5: Bạn đăng ký hoàn tất ở các bước trên, ngay sau ít phút bạn sẽ được nhân viên booker gọi trực tiếp cho bạn qua số điện thoại mà bạn đăng ký để xác nhận lại thông tin của bạn và hướng dẫn cách thanh toán.

Ngoài hãng hàng không Vietjet Air bạn có thể đặt vé máy bay Bình Định Phú Quốc đối với các hãng hàng không khác.

 Hãng hàng không Vietmam Airlines  Vé máy bay Bình Định Phú Quốc của Vietnam Airlines
 Hãng hàng không Jetstar  Vé máy bay Bình Định Phú Quốc của Jetstar

Phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Quốc

Bạn mua được tấm vé máy bay Bình Định Phú Quốc của Vietjet Air sẽ xuất phát từ sân bay Bình Định và hạ cánh tại sân bay quốc tế Phú Quốc. Để di chuyển từ trung tâm Thành phố và các huyện lân cận ra sân bay Bình Định, hành khách có thể tham khảo một số xe đưa đón sân bay Phù Cát để lựa chọn cho mình phương tiện đi lại phù hợp.

Sân bay Phú Quốc là sân bay thuộc đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Bạn có thể lựa chọn các hình thức di chuyển sau đây:

Di chuyển bằng taxi:

Ở  Phú Quốc chỉ có 3 hãng taxi hoạt động trên tuyến đường đi từ sân bay về Trung tâm thị trấn Dương Đông là:

– Taxi Mai Linh (0773. 997.799)

– Taxi Hoàng Long (0773. 988. 988)

– Taxi Sasco Phú Quốc (0773. 995.599 – 3 982 982).

Di chuyển bằng xe đưa đón sân bay Phú Quốc của hãng hàng không

+ Điểm đón: tại bãi xe sân bay Phú Quốc

+ Điểm trả khách:trung tâm Phú Quốc

+ Giá vé: 50.000đ/ chuyến

+ Lộ trình: sân bay Phú Quốc – Trần Hưng Đạo – 30/4 – Hùng Vương _ Nguyễn Trung Trực.

Di chuyển bằng xe đưa đón khách của công ty du lịch:

Ngay khi ra cửa sân bay Phú Quốc, các bạn có thể dễ dàng tìm được những xe ô tô do công ty du lịch chờ sẵn tại sân bay, bạn sẽ thuê xe đón tiễn này và di chuyển về Trung tâm thị trấn Dương Đông, hỏi trước giá cả và tuyến đường. Giá xe đón tiễn sân bay đến thị trấn Dương Đông là 200.000đ/lượt.

Thời điểm thích hợp đến với Phú Quốc:

ve-may-bay-di-phu-quoc

Mùa xuân và mùa thu là thời điểm thích hợp cho những du khách mua vé máy bay Vietjet Air đi Phú Quốc vào thời điểm này cũng là một lựa chọn thông minh vì thời điểm này không khí ở Phú Quốc cũng khá mát mẻ và đồng thời không có bão và đặc biệt đi vào thời gian này thì giá cả dịch vụ rẻ hơn.